Thiết kế website Dự án bất động sản theo phong cách scan 360 một cách chuyên nghiệp.

  • P. KINH DOANH
  • 05/07/2021
Mục Lục
Mục Lục

Website dự án bất động sản được công ty WEBSITE24H xây dựng dựa trên tiêu trí hiện đại, tối ưu tuyệt đối với các loại thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính thông thường, sử dụng công nghệ ảnh 360, 3D html 360.

Website tích hợp đầy đủ các yếu tố khắt khe nhất của chủ đầu tư về giao diện người dùng, tích hợp đủ các ứng dụng hình ảnh 360, 3D html 360... các ứng dụng 3D trình diễn sâu nhất các điểm mạnh của dự án.

CÔNG NGHỆ WEBSITE

- Công nghệ mới nhất ứng dụng html5, css 3, responsive… công nghệ nén trang tạo cho website nhanh, nhẹ và tương tác tới người dùng tốt nhất.
- Cách thiết kế mới hiện đại tối ưu về mặt thiết kế hình ảnh tạo sự hiện đại sang trọng cho dự  án

CÁC ỨNG DỤNG HÌNH ẢNH:

- Panorama- ảnh toàn cảnh, ảnh góc rộng - là kỹ thuật thể hiện hình ảnh với góc nhìn rộng hơn, giúp người xem hình dung được toàn cảnh và trực quan – sinh động đối tượng được thể hiện.Kết hợp kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh, lập trình phần mềm, kỹ xảo trình chiếu…
- 360 virtual tour: Du lịch ảo, ảo hóa, xoay 360 độ các đối tượng kiến trúc, sản phẩm…là cách gọi khác của dịch vụ Panorama này.
- 3D html 360: Các hình ảnh toàn cảnh từ các góc nhìn bằng ảnh dựng 3D cho dự án, tích hợp chi tiết tới từng góc cạnh của căn hộ, các điểm view..

CÁC LỢI ÍCH THIẾT KẾ WEBSITE DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Khả năng tương tác trực tiếp giúp khách hàng hình dung trực quan - sinh động về các sản phẩm - dịch vụ của DN, góp phần thúc đẩy động cơ mua hàng và mong muốn sử dụng sản phẩm của khách hàng.
Hình ảnh 03 chiều chất lượng cao hơn so với video, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các công nghệ 3D khác.
Website là kênh 3 trong 1 (Website - Brochure - Trình chiếu) để trình chiếu giới thiệu sản phẩm, hội thảo triễn lãm, gởi qua Email, ghi ra đĩa CD (E - brochure) gởi tặng khách hàng …

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi hiểu được vai trò của thiết kế web bất động sản uy tín và ý nghĩa của nó trong kinh doanh. Vì vậy, những website do WEBSITE24H thiết kế đều mang đến sự hoàn hảo. Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho hơn 2000+ doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ:
➡️ Zalo/Hotline: 0933.992.559
➡️ Email: info@website24h.com.vn