Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp tại Website24H

  • P. KINH DOANH
  • 25/05/2024
Mục Lục
Mục Lục

Nhu cầu mua sắm của con người đang ngày một tăng, đặc biệt là giới trẻ ngày nay dần có sự thay đổi trong phong cách mua sắm. Thay vì tới các shop, cửa hàng hoặc các chợ truyền thống để chọn mua đồ thì họ chuyển sang tìm kiếm và mua sắm trên internet.

thiết kế web bán hàng-13

Lợi Ích Khi Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường kinh doanh: Một trang web bán hàng cho phép bạn tiếp cận khách hàng ở bất kỳ đâu trên thế giới. Không còn giới hạn địa lý, bạn có thể tiếp cận hàng triệu người dùng trực tuyến, mở rộng phạm vi hoạt động và tăng cơ hội bán hàng.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Việc xây dựng website bán hàng sẽ giúp cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những cá nhân/doanh nghiệp nhỏ, không có nhiều ngân sách để thuê mặt bằng, thuê nhân viên, in ấn graphic, banner,...có thể quản lý công việc một cách nhanh gọn, hiệu quả trên website. Các chi phí khác có thể đầu tư cho các chương trình quảng cáo Marketing online.

Công cụ theo dõi và phân tích hiệu suất kinh doanh: Bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, thời gian ở lại trang web cùng nhiều thông tin khác để đánh giá hiệu quả kinh doanh. Từ đó dễ dàng điều chỉnh chiến lược tiếp thị của mình sao cho phù hợp.

Khẳng định vị thế thương hiệu và tạo dựng sự uy tín: Bằng cách hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm, chính sách hoàn trả và bảo hành, thông tin liên hệ và đánh giá khách hàng, bạn tạo ra một hình ảnh đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong mắt người dùng.

Kênh giải đáp thắc mắc, chăm sóc khách hàng 24/7: Website bán hàng giúp bạn trả lời và tương tác với khách hàng dễ dàng hơn với những tính năng như livechat/chat online. Bằng cách này, thời gian hỗ trợ trở nên nhanh chóng và linh hoạt hơn, góp phần gia tăng chất lượng và tỷ lệ chốt đơn cao.

Lưu Ý Khi Thiết Kế Website Bán Hàng Online

Lựa chọn giao diện web tối giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đủ thu hút với khách hàng

Để xây dựng được một website bán hàng đẹp, bạn cần ưu tiên sự tối giản nhưng vẫn thể hiện được phong cách riêng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế cùng ngành/lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh để đưa ra được những ý tưởng độc đáo, phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của bản thân

Tốc độ tải trang ổn định, nhanh chóng

Khi làm web bán hàng, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến tốc độ load dữ liệu của trang bởi nó có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng: Khách hàng sẽ rất khó chịu khi truy cập vào một trang web có tốc độ load chậm chạp. Điều này sẽ khiến họ mất kiên nhẫn và muốn thoát trang ngay lập tức hay thậm chí là không muốn quay lại website của bạn thêm lần nữa.

Hơn nữa, tốc độ trang web cũng liên quan đến yếu tố SEO web trên Google, các website bán hàng có tốc độ load dữ liệu nhanh, ổn định sẽ giúp Google dễ dàng tiếp cận, thu thập dữ liệu hơn những trang web không ổn định về tốc độ load trang. Từ đó sẽ tăng về xếp hạng trên google khẳng định sự uy tín của thương hiệu.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Một trang web bán hàng "chuẩn SEO" là khi chúng được thiết kế và tối ưu hóa để đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, và Yahoo. Mục tiêu của việc tối ưu hóa SEO là cải thiện vị trí và hiển thị của trang web trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Chính sách khuyến mãi

♻️ Khuyến mãi Domain .COM  trị giá 300.000đ (đã bao gồm VAT).
♻️ Tặng kèm dịch vụ Whois Protect bảo vệ thông tin tên miền trị giá 150.000đ/năm.
♻️ Tặng thêm 4GB Hosting băng thông không giới hạn, tặng kèm SSL bảo mật chất lượng cao trị giá 2.000.000đ. (Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký 24 tháng sẽ được tặng thêm một tên miền quốc tế)

Click đăng ký ngay: ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB

Chú ý: Không áp dụng cấn trừ quà tặng và không quy đổi thành tiền mặt.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ:
➡️ Zalo/Hotline: 0933.992.559
➡️ Email: info@website24h.com.vn

Hãy để Website24H đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển kinh doanh trực tuyến và chinh phục khách hàng với một trang web đẳng cấp và hiệu quả!