Giải pháp thiết kế website hiệu quả dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

  • P. KINH DOANH
  • 29/09/2021
Mục Lục
Mục Lục

Bạn cần một website mang tính đột phá? Website24h tự hào đã mang đến giải pháp thiết kế website dành riêng cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Website24h luôn chú trọng vào từng chi tiết và tìm kiếm những giải pháp mới, thích hợp nhất để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất với phương châm: "Thành công của bạn là thành công của chúng tôi!"

CONCEPT QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG

Nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp phụ thuộc vào toàn bộ diện mạo trực tuyến của bạn. Concept phải mang tính nhất quán, các bộ phận tuy hoạt động riêng lẻ, nhưng phải theo một concept chung của website. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Website24h sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn xây dựng một concept mạnh mẽ dành riêng cho website của bạn. Bạn cần chúng tôi giúp đỡ với concept website? Hãy liên hệ chúng tôi để có ngay câu trả lời.

CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Đây là kênh tương tác online chính của bạn đối với khách hàng cũng như đối tác. Theo nghiên cứu hành vi người dùng, khách hàng thường sẽ truy cập vào website của bạn trước khi đi đến quyết định mua hàng hoặc sẽ chọn một thương hiệu khác có mức độ tin cậy cao hơn.
Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của khách hàng hoặc đối tác dành cho doanh nghiệp.
Điều này cũng tương tự như khi khách hàng truy cập website của bạn và bắt gặp một mớ hỗn độn. Phải mất quá nhiều bước mà không thể tìm được những gì mà mình mong muốn, trải nghiệm người dùng quá tệ. Chắc chắn không ít thì nhiều, doanh nghiệp hay tổ chức của bạn sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và không đáng tin cậy.
Bởi vậy hãy có ngay cho mình một website bắt kịp với thời đại 4.0

ĐỦ TÍNH NĂNG VÀ THÂN THIỆN

Chính bạn đã tạo ra lợi thế cạnh tranh cực lớn khi có cho mình một website độc nhất, chú trọng vào trải nghiệm người dùng. Đây chính là những viên gạch đầu tiên trong hành trình tạo ra niềm tin lâu dài đối với khách hàng cũng như đối tác của bạn.
Những chuyên gia thiết kế của Website24h biết cách để đem đến cho bạn một website thu hút, nhưng vấn thân thiện với người dùng và truyền tải đầy đủ thông điệp của doanh nghiêp. Bước tiếp theo, đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến một website với đầy đủ các tính năng cần thiết để đảm bảo người dùng có được những trải nghiệm trên trang tốt nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE

Để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng đồng thời mang đến những website đẹp, chuyên nghiệp, tạo nên hiệu quả và thành công trong kinh doanh, Website24H sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ thiết kế web theo quy trình như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, báo giá.
Bước 2: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website với các điều khoản thỏa thuận cụ thể.
Bước 3: Design giao diện theo yêu cầu của khách hàng. Cho đến khi quý khách hàng duyệt giao diện.
Bước 4: Tiến hành cắt HTML,Chuyển sang lập trình code website.
Bước 5: Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet sau khi khách hàng duyệt bản demo.
Bước 6: Bàn giao tài khoản quản trị và hướng dẫn cho khách hàng cập nhật dữ liệu website.
Bước 7: Tư vấn cho khách hàng phương án phát triển website tốt nhất để mang lại hiệu quả cao.

TẠI WEBSITE24H BẠN SẼ ĐƯỢC

Sau đây là những khuyến mãi khi khách hàng mới khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
♻️ Khuyến mãi Domain .COM  trị giá 300.000đ (đã bao gồm VAT).
♻️ Tặng kèm dịch vụ Whois Protect bảo vệ thông tin tên miền trị giá 150.000đ/năm.
♻️ Tặng thêm 4GB Hosting băng thông không giới hạn, tặng kèm SSL trị giá 2.000.000đ.
♻️ Tặng gói Email sever ( 5 Email ) trị giá 800.000đ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ:
➡️ Zalo/Hotline: 0789.505.508
➡️ Email: info@website24h.com.vn