Thiết kế website nội thất web bán đồ nội thất ấn tượng, chuẩn SEO

  • Biên Tập viên
  • 03/08/2022
Mục Lục
Mục Lục

Thiết kế web bán nội thất ngay để khởi đầu cho kinh doanh vững chắc

thiet-ke-website-noi-that-sapo

Một website nội thất bắt mắt và tiện ích chính là chìa khóa thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Website giúp bạn đăng tải hàng ngàn sản phẩm mới mà không lo về diện tích, chi phí thuê mặt bằng. Các bài viết chuyên nghiệp, chuẩn SEO, rất nhiều kênh bán hàng được tích hợp cùng lúc sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn phát huy hiệu quả tối đa.

Nếu bạn còn băn khoăn về các yếu tố công nghệ, kĩ thuật, thủ tục đăng ký?

Với công nghệ hiện đại, hệ thống vận hành đơn giản Website24h sẽ giúp bạn tạo web bán hàng chuyên nghiệp chỉ sau 30s!

Website24h - Bán hàng tiện lợi và quản lý hàng hóa chính xác

Sở hữu ngay website nội thất hiện đại, chuyên nghiệp khi chọn Website24h

1(24)

Tính năng thân thiện dễ sử dụng

Dễ dàng quản lý các sản phẩm nội thất như thêm mới sản phẩm, chỉnh sửa mô tả, giá cả và nhiều tính năng hơn nữa.

Giao diện đẹp mắt, hiện đại

Với kho giao diện phong phú, bạn sẽ có được một website nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ và thu hút. Chất lượng hiển thị sắc nét, bố cục khoa học đảm bảo đưa đến cho bạn và cả các khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời.

Bảo mật hoàn hảo với HTTPS và SSL

Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào HTTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker. Quy trình cài đặt này chỉ mất 50s và hoàn toàn miễn phí. Website24h luôn đặt an toàn thông tin của khách hàng lên hàng đầu!

Quản lý sản phẩm thông minh và linh hoạt

Bạn có thể đăng sản phẩm thật nhanh chóng với những thông tin cơ bản, thiết lập tùy chọn, SEO,...Quản lý theo danh mục, tag, loại sản phẩm giúp bạn quản lý sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Công cụ Marketing đắc lực

Website24h hỗ trợ SEO tối ưu, xây dựng liên kết thân thiện với bộ máy tìm kiếm giúp cửa hàng nhanh chóng leo top Google. Việc tự động tạo site-map, gửi email marketing qua các dịch vụ uy tín….góp phần tăng thêm hàng trăm khách hàng tiềm năng cho website nội thất của bạn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Website24h luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website Website24h được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp website của bạn luôn có một hình ảnh đẹp và hiện đại