Thiết kế website bán máy tính, laptop chuyên nghiệp chuẩn Seo

  • Biên Tập viên
  • 28/07/2022
Mục Lục
Mục Lục

                            DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE MÁY TÍNH, LAPTOP

64-615x300@2x

Website24h là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế website bán hàng online. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp dịch vụ web cho hàng ngàn khách hàng từ khắp nơi trên đất nước. Khi sử dụng dịch vụ xây dựng website tại website24h, Quý khách hàng sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

                                                        Chúng tôi

Nghĩa - Tín - Lợi

Chúng tôi hợp tác với bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn. Website24h luôn thẳng thắn với khách hàng của mình về những gì website bán laptop của bạn cần & không cần.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chúng tôi làm mọi thứ một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong từng bước thực hiện dự án.

Có kinh nghiệm nhiều năm

Khi bạn làm việc với website24h, bạn đang làm việc với một công ty thiết kế website đã hoạt động được hơn 10 năm - Đó là một khoảng thời gian dài trong ngành thiết kế web.

Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh giúp công việc tiến hành một cách trơn tru, chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm và cũng không kém sự nhiệt huyết để mang đến website ấn tượng, chúng tôi không hối hả để kiếm tiền mà tỉ mỉ trong từng khâu để mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Lên báo giá trước

website24h sẽ đề xuất cho bạn một vài phương án thiết kế web máy tính với báo giá kèm theo. Tất cả các khoản phí sẽ được liệt kê và doanh nghiệp sẽ không phải bất ngờ hay khó chịu về những khoản chi phí phát sinh giữa chừng.

                    Giải pháp thiết kế website bán laptop - máy tính

1546935628332-9540853

Thiết kế website hệ thống (iWeb cloud)

  • Giao diện website độc quyền: website24h tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.
  • Cho phép thay đổi đường nét và bố cục của website với rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn trong hệ thống mà không cần lập trình, không mất chi phí.
  • Cho phép thay đổi màu sắc của website
  • Liên tục nhận được các nâng cấp, tối ưu MIỄN PHÍ từ website24h để website mang lại hiệu quả cao hơn, quản trị ngày càng thuận tiện, dễ dàng hơn.
  • Tính năng web: Có đầy đủ tính năng cần có của một website bán laptop chuyên nghiệp

Thiết kế website theo yêu cầu

  • Giao diện website: Khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website. website24h thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tính năng web: theo yêu cầu của khách hàng, không giới hạn tính năng.
  • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 20 - 25 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.