Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp Giá Rẻ.

  • P. KINH DOANH
  • 02/05/2022
Mục Lục
Mục Lục

Từ những cá nhân, đơn vị hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ cho tới những doanh nghiệp, tất cả đều phù hợp sử dụng dịch vụ thiết kế website của Website24H. Đặc biệt phù hợp với những khách hàng muốn sở hữu một website bán hàng hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao; muốn website dễ dàng đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm trên Google. Website24H là dịch vụ thiết kế trang web hoàn hảo dành cho bạn.

THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE HIỆN ĐẠI, THẨM MỸ

Với Giao diện đa dạng dành riêng cho từng ngành hàng đặc thù, doanh nghiệp có thể lựa chọn giao diện phù hợp nhất với thương hiệu. Hơn thế, Website24H có đội ngũ lập trình viên làm việc thiết kế web riêng theo yêu cầu của khách hàng. Mọi yêu cầu dù khó đến đâu cũng có thể hiện thực hóa để làm hài lòng, vừa ý khách hàng.

TỐI ƯU TRANG WEB CHUẨN SEO

Giúp trang web của bạn dễ dàng lọt top thứ hạng khi tìm kiếm các từ khóa liên quan trên search engine, tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu. Nếu đối tác đã có sẵn website, Website24H cũng hỗ trợ lấy dữ liệu từ trang web cũ. Mọi trang web được xây dựng bởi Website24H đều cho phép người dùng lựa chọn theo các tiêu chí về thuộc tính sản phẩm, như màu sắc, kích thước, phân loại sản phẩm… Đối với doanh nghiệp, Website24H phát triển chức năng hiển thị danh sách tồn kho theo từng cửa hàng cùng chức năng chặn đặt hàng khi sản phẩm đã hết hàng.

TÍCH HỢP ĐA DẠNG CÁC NỀN TẢNG ĐÁNG TIN CẬY

Các cổng thanh toán online: OnePay, VNPay, 1Pay, Alepay, VTCPay được tích hợp với mục đích tăng tiện ích cho người mua trực tuyến trên website. Tiếp nhận thanh toán không tiền mặt là xu thế đang gia tăng rõ rệt ngay bây giờ tại toàn bộ các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng,... Các đơn vị vận chuyển cũng được tích hợp sẵn vào website của Website24H. Khi khách đặt hàng, website sẽ tính phí vận chuyển chi tiết. Bên cạnh đó khách hàng có thể tra cứu lịch trình vận đơn bất cứ lúc nào, chỉ cần nhập số điện thoại.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

Để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng đồng thời mang đến những website đẹp, chuyên nghiệp, tạo nên hiệu quả và thành công trong kinh doanh, Website24H sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ thiết kế web theo quy trình như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, báo giá.
Bước 2: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website với các điều khoản thỏa thuận cụ thể.
Bước 3: Design giao diện theo yêu cầu của khách hàng. Cho đến khi quý khách hàng duyệt giao diện.
Bước 4: Tiến hành cắt HTML,Chuyển sang lập trình code website.
Bước 5: Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet sau khi khách hàng duyệt bản demo.
Bước 6: Bàn giao tài khoản quản trị và hướng dẫn cho khách hàng cập nhật dữ liệu website.
Bước 7: Tư vấn cho khách hàng phương án phát triển website tốt nhất để mang lại hiệu quả cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ:
➡️ Zalo/Hotline: 0789.505.508
➡️ Email: info@website24h.com.vn