Thiết Kế Website bán hàng Chuẩn Seo, Chuyên Nghiệp tại TPHCM

  • P. KINH DOANH
  • 25/06/2022
Mục Lục
Mục Lục

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng ngay trên website. Nếu sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị bạn giới thiệu trên web bán hàng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, họ có thể đặt hàng ngay tại website của bạn mà không cần phải đến cửa hàng. Doanh nghiệp có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc khách hàng 24/24 nhanh chóng.

LỰA CHỌN GIAO DIỆN WEB ĐƠN GIẢN, ẤN TƯỢNG

Để thiết kế web bán hàng đẹp bạn cần lựa chọn giao diện website đẹp mắt, đơn giản nhưng mang dấu ấn riêng.

website ban hang

Trước khi tiến hành việc tạo website bán hàng online, bạn nên tham khảo một số mẫu web bán hàng ở các trang web bán hàng online (hay còn gọi là các trang bán hàng trực tuyến) trên mạng để lựa chọn được template website bán hàng phù hợp với yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh của mình.

TỐC ĐỘ TẢI TRANG ỔN ĐỊNH, NHANH CHÓNG

Khi làm web bán hàng, Web tin tức bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến tốc độ load dữ liệu của trang bởi nó ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng: Khách hàng sẽ rất khó chịu khi truy cập vào website với tốc độ load chậm chạp và điều này sẽ khiến họ thoát trang ngay lập tức hoặc không muốn quay lại website của bạn thêm lần nữa.

Hơn nữa, tốc độ web cũng liên quan đến thứ tự xếp hạng SEO web trên Google, các website bán hàng có tốc độ load dữ liệu nhanh, ổn định sẽ giúp Google dễ dàng tiếp cận, thu thập dữ liệu hơn những trang web không ổn định về tốc độ load trang.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUẨN SEO

Khi tạo web bán hàng online chuẩn SEO:
- Khách hàng có thể tìm thấy trang Web của bạn nhanh chóng thông qua Google và các công cụ tìm kiếm khác.
- Gia tăng cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác.
- Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi ngay trên website
- Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

TÍCH HỢP CÔNG CỤ HỖ TRỢ ONLINE

Việc tích hợp công cụ liên hệ hỗ trợ online trên các website bán hàng trực tuyến như face, live chat,… sẽ gia tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp/ cửa hàng, điều này cũng giúp trang web của đơn vị của bạn tạo được ấn tượng nơi khách hàng.

Tận dụng lợi thế của các mạng xã hội lớn như: Facebook, Twitter, Linkedin,… để tăng lượt truy cập vào website.

THIẾT KẾ WEB TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ

Theo thống kê, có đến ¾ trong số 5,1 tỷ người trên thế giới sử dụng điện thoại thông minh để truy cập Internet, bởi vậy khi thiết kế các trang web mua bán sản phẩm/ dịch vụ, bạn cần xây dựng website hiển thị dữ liệu được trên tất cả các thiết bị như desktop, smartphone, máy tính bảng,… để gia tăng trải nghiệm người dùng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ:
➡️ Zalo/Hotline: 0933.992.559
➡️ Email: info@website24h.com.vn