Thiết kế Landing page là một trong những công cụ kinh doanh bất động sản mang đến hiệu quả cao.

  • P. KINH DOANH
  • 25/08/2022
Mục Lục
Mục Lục

Landing page là một trong những công cụ kinh doanh bất động sản mang đến hiệu quả cao và được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, trong bối cảnh hầu hết các công ty đầu tư nhà đất điều sở hữu landing page như hiện nay thì bạn cần một sự khác biệt để gây ấn tượng. Vậy, thế nào là một landing page bất động sản đủ khả năng thu hút khách hàng?

MỤC TIÊU LANDING PAGE BẤT ĐỘNG SẢN

Thông thường, landing page dùng trong lĩnh vực bất động sản sẽ mang các mục đích chính như sau:

Thu hút sự quan tâm của khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách đưa ra những thông tin hữu ích và hướng đến lợi ích người dùng. Những mẫu landing page bất động sản giúp xây dựng niềm tin của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, thu thập thông tin và tạo thành tệp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, landing page cũng giúp doanh nghiệp phân tích hành vi và các thao tác của khách hàng. Từ đó thành lập báo cáo thống kê để giúp doanh nghiệp hiểu hơn về khách hàng của mình.

bds

Mang đến khả năng chuyển đổi, kêu gọi hành động nhanh và đưa người dùng đến trang web chính thức để tăng lượng traffic, thực hiện mục tiêu tiếp thị và bán hàng

Thông báo nhanh sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá… với nội dung hấp dẫn và giao diện độc đáo, bắt mắt.

Tạo ấn tượng cho khách hàng và giúp nâng mức độ nhận diện của thương hiệu.

Mang đến hiệu quả quảng cáo online cực kỳ cao.

QUAN TRỌNG CỦA LANDING PAGE BẤT ĐỘNG SẢN

Đảm bảo có đầy đủ thông tin về dự án

Giới thiệu tổng quan dự án, thông tin công ty, diện tích, ưu đãi, các tiện ích vượt trội, vị trí địa lý, hình ảnh mẫu, trang chủ, …. một cách đầy ngắn gọn và xúc tích nhất.

Không cần quá dài dòng, doanh nghiệp chỉ cần nêu bật những điểm lợi thế của dự án một cách hấp dẫn và dễ hiểu nhất. Như thế sẽ để lại ấn tượng mạnh và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Thông tin liên hệ với Cđt/ Sàn giao dịch

Một landing page nhà đất chuyên nghiệp cần có nút kêu gọi hành động, khung đăng ký tư vấn, các thông tin liên hệ khác như số điện thoại, email, địa chỉ văn phòng, khung chat trực tuyến… Và chúng phải nằm ở vị trí tâm điểm, để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy ngay khi truy cập vào.

Hình ảnh/ video của dự án

Hình ảnh và video của dự án chính là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định hành động mua của khách hàng. Do đó, doanh nghiệp cần đầu tư hình ảnh đẹp, video hấp dẫn, chi tiết và đầy đủ nhất. Điều đó sẽ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tham khảo dự án của người mua.

Đảm bảo tốc độ truy cập, chuẩn SEO và thân thiện với các thiết bị di động

Hiện nay, đa số người dùng internet đều sử dụng thiết bị di động. Đó là lý do doanh nghiệp cần tạo ra một trang landing page chuẩn Responsive, có thể dễ dàng xem trên các thiết bị điện thoại thông minh và không gây khó chịu cho người truy cập.

Ngoài ra, để google chú ý, đánh giá cao và đưa landing page của doanh nghiệp lên top tìm kiếm thì phải thiết kế nó một cách chuyên nghiệp, chuẩn SEO nhất có thể.

Với thực trạng hầu hết các đơn vị kinh doanh bất động sản đều sử dụng landing page làm công cụ tăng tỷ lệ đơn hàng như hiện nay, một landing page đi theo lối mòn là điều tối kỵ. Vì vậy, hãy tạo ra điểm nhấn, sự độc đáo, hấp dẫn và vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh để gây chú ý với khách hàng nhé.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB CỦA CHÚNG TÔI

Để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng đồng thời mang đến những website đẹp, chuyên nghiệp, tạo nên hiệu quả và thành công trong kinh doanh, Website24H sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ thiết kế web theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, báo giá.

Bước 2: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website với các điều khoản thỏa thuận cụ thể.

Bước 3: Design giao diện theo yêu cầu của khách hàng. Cho đến khi quý khách hàng duyệt giao diện.

Bước 4: Tiến hành cắt HTML,Chuyển sang lập trình code website.

Bước 5: Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet sau khi khách hàng duyệt bản demo.

Bước 6: Bàn giao tài khoản quản trị và hướng dẫn cho khách hàng cập nhật dữ liệu website.

Bước 7: Tư vấn cho khách hàng phương án phát triển website tốt nhất để mang lại hiệu quả cao.

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI

Áp dụng đối với Khách hàng đăng ký thiết kế web Bất động sản tại WEBSITE 24H. Sau đây là những khuyến mãi khi khách hàng mới khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
♻️ Khuyến mãi Domain .COM  trị giá 300.000đ (đã bao gồm VAT).
♻️ Tặng kèm dịch vụ Whois Protect bảo vệ thông tin tên miền trị giá 150.000đ/năm.
♻️ Tặng thêm 4GB Hosting băng thông không giới hạn, tặng kèm SSL bảo mật chất lượng cao trị giá 1.500.000đ. (Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký 24 tháng sẽ được tặng thêm một tên miền quốc tế)
♻️ Tặng gói Email sever trị giá 800.000đ.

Click đăng ký ngay: ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 

CÁC LƯU Ý VỀ GÓI KHUYẾN MÃI

Không áp dụng cấn trừ quà tặng và không quy đổi thành tiền mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ:
➡️ Zalo/Hotline: 0933.992.559
➡️ Email: info@website24h.com.vn