Thiết kế Landing Page Bất Động sản chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

  • P. KINH DOANH
  • 24/10/2022
Mục Lục
Mục Lục

Landing page là một trong những công cụ kinh doanh bất động sản mang đến hiệu quả cao và được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

MỤC ĐÍCH LANDING PAGE BẤT ĐỘNG SẢN

Thu hút sự quan tâm của khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách đưa ra những thông tin hữu ích và hướng đến lợi ích người dùng. Những mẫu landing page bất động sản giúp xây dựng niềm tin của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, thu thập thông tin và tạo thành tệp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, landing page cũng giúp doanh nghiệp phân tích hành vi và các thao tác của khách hàng. Từ đó thành lập báo cáo thống kê để giúp doanh nghiệp hiểu hơn về khách hàng của mình.

thiết kế web bất động sản-10

Mang đến khả năng chuyển đổi, kêu gọi hành động nhanh và đưa người dùng đến trang web chính thức để tăng lượng traffic, thực hiện mục tiêu tiếp thị và bán hàng

Thông báo nhanh sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá… với nội dung hấp dẫn và giao diện độc đáo, bắt mắt.

Tạo ấn tượng cho khách hàng và giúp nâng mức độ nhận diện của thương hiệu. Mang đến hiệu quả quảng cáo online cực kỳ cao.

TÓM TẮC ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Giới thiệu tổng quan dự án, thông tin công ty, diện tích, ưu đãi, các tiện ích vượt trội, vị trí địa lý, hình ảnh mẫu, trang chủ, …. một cách đầy ngắn gọn và xúc tích nhất.

Không cần quá dài dòng, doanh nghiệp chỉ cần nêu bật những điểm lợi thế của dự án một cách hấp dẫn và dễ hiểu nhất. Như thế sẽ để lại ấn tượng mạnh và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi hiểu được vai trò của thiết kế web bất động sản uy tín và ý nghĩa của nó trong kinh doanh. Vì vậy, những website do WEBSITE24H thiết kế đều mang đến sự hoàn hảo. Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho hơn 2000+ doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết về dịch vụ của website24H cung cấp, Quý khách vui lòng liên hệ:
➡️ Zalo/Hotline: 0933.992.559
➡️ Email: info@website24h.com.vn