Thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp chuẩn SEO tại thành Phố Hồ Chí Minh

  • Biên Tập viên
  • 23/07/2022
Mục Lục
Mục Lục

Công nghệ làm đẹp đang trên đà phát triển rực rỡ

             thiet-ke-website-ban-my-pham-thuan-an-6

Đời sống ổn định kéo theo nhu cầu trang điểm, làm đẹp của con người đi lên. Mỹ phẩm đã trở thành món đồ không thể thiếu với bất kỳ cô gái nào. Nam giới cũng sử dụng mỹ phẩm để chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Theo khảo sát, đây là mặt hàng được tiêu thụ mạnh mẽ thứ 2 chỉ sau thực phẩm. Rõ ràng đây là một thị trường đầy hứa hẹn. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc chưa có đủ vốn để mở cửa hàng, hãy bắt đầu với một gian hàng trực tuyến – một website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Lựa chọn Website24h là nhà cung cấp nền tảng để có được web bán hàng ưu việt

screenshot-demo.impress-theme.com-2016-04-28-14-14-50

Một website không chỉ là cầu nối đưa bạn đến lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Internet mà còn mở ra cơ hội giao thương, bán buôn xuyên quốc gia. Website24h không chỉ giúp bạn thiết kế web bán hàng sành điệu, bắt kịp xu hướng thế giới mà còn đầy đủ tính năng: quản lý bán hàng nhanh chóng, tốc độ ổn đinh, bảo mật hoàn hảo, ứng dụng hỗ trợ giao hàng, vẫn chuyển, các bài SEO, Marketing tối ưu… Chất lượng dịch vụ của chúng tôi là điều không thể bàn cãi!

Quản trị thân thiện, dể sử dụng

Website24h đơn giản hóa một cách tối đa trang quản trị cho bạn có thể sử dụng vô tư dù không am hiểu công nghệ. Bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được cách trình bày sản phẩm, cập nhật được thành phần, công dụng, gái cả, đăng ảnh phân biệt mỹ phẩm auth- fake,…

Giao diện đẹp, Responsive

Bạn sẽ có đươc một web bán mỹ phẩm online dễ dàng thu hút khách nhờ việc thoải mái lựa chọn từ hơn 400 giao diện được sáng tạo bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Thương mại điện tử. Chất lượng hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị

Bảo mật hoàn hảo với HTTPS và SSL

Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào HTTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được mọi nguy cơ tấn công của virus, hacker. Quy trình cài đặt này chỉ mất 50s và hoàn toàn miễn phí. Website24h luôn đặt an toàn thông tin của khách hàng lên hàng đầu!

Hỗ trợ chuyển đổi đơn hàng chưa hoàn tất

Bạn có thể lưu lại toàn bộ thông tin (số điện thoại, email …) của các khách hàng chưa hoàn tất đơn hàng, hỗ trợ bạn gửi email marketing, chương trình khuyến mãi, mã coupon, để bạn bán thêm được cả những sản phẩm mà ban đầu khách không dự định hoặc còn đang lưỡng lự mua.

Thỏa sức cài đặt ứng dụng bán hàng

Website24h có sẵn kho ứng dụng khổng lồ phục vụ từ A-Z cho quá trình kinh doanh mỹ phẩm của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, Marketing… giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Website24h luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website Website24h được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp website của bạn luôn có một hình ảnh đẹp và hiện đại