Thiết Kế Website Trang Sức Chuyên Nghiệp Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Biên Tập viên
  • 29/07/2022
Mục Lục
Mục Lục

VAI TRÒ CỦA VIỆC THIẾT KẾ WEB TRANG SỨC TRONG KINH DOANH ONLINE

                  thiet-ke-website-trang-suc-gia-re

- Phá bỏ rào cản địa lý, tiếp cận đông đảo khách hàng

Nếu như mở cửa hàng offline thông thường, bạn chỉ có thể tiếp cận được một bộ phận khách hàng trong phạm vi nhất định, còn đối với “cửa hàng ảo” trên Internet, bạn có thể tiếp cận được hàng ngàn/ hàng chục ngàn khách hàng ở khắp mọi nơi không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

- Tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả

Có nhiều chủ cửa hàng/ chủ doanh nghiệp đầu tư nguồn kinh phí lớn cho việc quảng cáo, tuy nhiên điều này vừa gây tốn kém vừa không mang lại hiệu quả cao. Vậy nhưng, khi thiết kế web bán đồ trang sức, bạn có thể tiết kiệm nguồn chi phí lớn cho việc thuê mặt bằng cửa hàng, chi phí trong việc thuê nhân viên bán hàng, chi phí trong việc thuê thiết kế tờ rơi quảng cáo mà doanh thu từ website mang lại cho doanh nghiệp vô cùng cao.

- Mang lại sự thuận tiện cho khách hàng

Với nhịp sống hối hả như hiện nay, việc mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng tất yếu và được ưa chuộng của khách hàng thời đại 4.0. Nhờ có website, khách hàng chỉ cần một nút chạm màn hình hay một cú click chuột cũng có thể dễ dàng tham khảo các sản phẩm của cửa hàng trước khi quyết định mua và đặt hàng online thuận tiện hơn mà không cần mất thời gian, công sức đến tận cửa hàng.

- Kênh quảng bá nhanh chóng, hiệu quả

Có thể nói website là kênh quảng bá, khẳng định và bảo vệ thương hiệu của cửa hàng/ doanh nghiệp trang sức hiệu quả nhất hiện nay.

- Nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Nếu doanh nghiệp thiết kế web trang sức chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, đông đảo khách hàng sẽ ghé thăm trang web của bạn, từ đó tỷ lệ chuyển đổi sang mua sản phẩm cũng sẽ gia tăng.

- Dễ dàng giới thiệu, chia sẻ đến khách hàng các thông tin phong phú về tổ chức/ doanh nghiệp cũng như về sản phẩm trang sức, đá quý.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CẦN THIẾT KẾ WEBSITE TRANG SỨC, VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ

- Các cá nhân/ tổ chức hay tập đoàn lớn kinh doanh đá quý, trang sức.

- Các cá nhân/ tổ chức/ đơn vị chuyên chế tác các sản phẩm trang sức, kim hoàn.

iphone-xs11_03_fb92d157d6b84365b6fc7b9ee5f5749d (1)

CẦN LƯU Ý GÌ KHI THIẾT KẾ TRANG WEB TRANG SỨC?

- Lựa chọn giao diện đẹp mắt, màu sắc phù hợp

Đối với một sản phẩm mang đầy tính thẩm mỹ như trang sức, việc lựa chọn giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, màu sắc trong thiết kế website trang sức cũng cần được chọn lựa kỹ càng, phù hợp, bắt mắt để có thể tôn lên vẻ đẹp của những sản phẩm trang sức cũng như tạo ấn tượng nơi khách hàng. Gợi ý đến bạn một số màu sắc như ánh kim, trắng… là những màu sắc được ưa chuộng khi thiết kế trang web trang sức.

- Trình bày/ sắp xếp các module sản phẩm khoa học

Việc bố trí, sắp xếp các module trên website, đặc biệt là vị trí của các sản phẩm trang sức cũng là điều các tổ chức/ doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi ghé thăm trang web của bạn. Bạn có thể sắp xếp các sản phẩm theo nhãn hiệu; loại trang sức (dây chuyền, nhẫn, hoa tai, vòng tay, lắc tay,…) hay danh mục chất liệu trang sức (vàng/ bạc/ bạch kim/ ngọc trai…) nhằm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi những sản phẩm mình quan tâm.

- Lưu ý đến tốc độ load trang web

Một trang web với tốc độ tải dữ liệu ổn định, nhanh chóng chắc chắn sẽ khiến người dùng dễ chịu hơn một trang web có tốc độ load trang chậm chạp.

- Tính bảo mật cao

Trang website bán hàng trực tiếp trên website thường chứa nhiều thông tin quan trọng của doanh nghiệp, thông tin của khách hàng; bởi vậy bạn nhất thiết phải đảm bảo an toàn cho website, tránh sự tấn công của hacker giúp khách hàng an tâm hơn mỗi khi truy cập trang mạng của bạn. Điều này cũng là yếu tố giúp trang web của bạn khác biệt và nổi trội hơn so với đối thủ cùng lĩnh vực.