Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website BÁN HÀNG, chuyên nghiệp, uy tín, chi phí phù hợp?

  • P. KINH DOANH
  • 22/09/2022
Mục Lục
Mục Lục

Đồng hành cùng bạn trong chiến lược phát triển kinh doanh trên internet, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn giải pháp website được tối ưu ĐẶC BIỆT hỗ trợ cho Quảng cáo từ khóa hiệu quả, Quảng cáo chuyển đổi tốt. Bạn đã sở hữu 100% website CHẤT LƯỢNG để có thể bắt đầu phát triển kinh doanh online bền vững.

MỤC TIÊU THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

Với một website không đạt chuẩn, số tiền lãng phí một tháng khi triển khai quảng cáo, marketing còn cao hơn cả chi phí thiết kế web. Vì vậy, với kinh nghiệm thực thế vừa triển khai website và vừa triển khai marketing, Website24h khuyên bạn hãy dành thời gian ban đầu xây dựng website một cách bài bản nhất có thể. Hãy biến website thành LỢI THẾ CẠNH TRANH của bạn. Website24h sẽ giúp bạn đạt được điều này.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB UY TÍN

Nếu xác định website là kênh truyền thông hoặc bán hàng quan trọng (thực tế hiện nay website đang là kênh có vai trò quan trọng thuộc top đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh online) việc tìm được công ty thiết kế website uy tín, có năng lực rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website. Giá thiết kế website cũng có sự chênh lệch rất lớn. Một website có vẻ cùng giao diện và chức năng có bên chỉ làm với giá khoản 2 – 3 triệu, nhưng có công ty giá có thể đến 20 – 30 triệu. Điều này gây khó khăn cho khách hàng cần thiết kế website. Website24h sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao lại có sự khác nhau giữa các công ty.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp-1

Website được chia làm 2 loại: Một là website được thiết kế sẵn, công ty thiết kế web có thể triển khai cho nhiều khách hàng với các mẫu này nên chi chi phí rẻ chỉ từ 2.5 triệu là bạn đã có thể có một website chất lượng đủ để dùng. Loại thứ 2 là website được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe về màu sắc, bố cục, nhận diện thương hiệu chi phí sẽ cao hơn với giá từ 10 triệu trở lên, thường các công ty có ngân sách đầu tư cao hoặc muốn xây dựng website thật sự bài bản.

Để xây dựng được bản mô tả yêu cầu về thiết kế website phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách của bạn, cần có những buổi tư vấn chuyên sâu để xây dựng được gói giải pháp tốt nhất cho bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB CỦA CHÚNG TÔI

Để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng đồng thời mang đến những website đẹp, chuyên nghiệp, tạo nên hiệu quả và thành công trong kinh doanh, Website24H sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ thiết kế web theo quy trình như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, báo giá.
Bước 2: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website với các điều khoản thỏa thuận cụ thể.
Bước 3: Design giao diện theo yêu cầu của khách hàng. Cho đến khi quý khách hàng duyệt giao diện.
Bước 4: Tiến hành cắt HTML,Chuyển sang lập trình code website.
Bước 5: Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet sau khi khách hàng duyệt bản demo.
Bước 6: Bàn giao tài khoản quản trị và hướng dẫn cho khách hàng cập nhật dữ liệu website.
Bước 7: Tư vấn cho khách hàng phương án phát triển website tốt nhất để mang lại hiệu quả cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ:
➡️ Zalo/Hotline: 0933.992.559
➡️ Email: info@website24h.com.vn